Acid reflux

Sino dito yung hirap makadighay pagkatapos kumain? Tapos parang umaangat yung kinakain na parang nasusuka. Hayss 33 weeks pregnant

3 Các câu trả lời

ako po kaya sabi ng OB dapat wag humiga ng busog. Wait ka mga 2-3 hours bago matulog or humiga. Iwasan din kumain ng madami, dapat pakonti konti lang po. Eat more fiber or fruits and gulay then more water din.

iwas din sa caffeine at masyadong oily foods like pancit canton, iced tea, buttered chicken haha yan kasi mga malimit kong kainin na nagtitrigger ng acid reflux at heartburn ko :((

Subukan po ninyo mag warm water para makatulong sa pag dighay o kaya mag take ng 1 tbps virgin coconut oil, makakatulong