Pampataba help pls

Suffering from depression stress above that I'm working graveyard wfh and breastfeeding my 5 month old baby. Walang gana kumain at pg may gana ubos na. MN Kay baby to do pump din if aalis ng bahay pra mnggrocery. D rin supportive partner ko s gawing bahay I do All the work. Any advise pampahelathy ulit mommies? Feel ko mamatay n ako anytime soon Para n akong bangkay not getting nutrients my body needs. 21 yrs old only first time. Mum

Pampataba help pls
2 Các câu trả lời

centrum prenatal, inom k milk.. Kung may mga natira k pang vitamins nung pregnant k pa inumin mo lng Po. do what you can lang, wag pwersahin Ang sarili, mag Sabi ka rin dear Kung pagod at Hindi mo na kaya, partner ka dear hindi alipin, I pasa mo ibang work sa husband mo at wag mo pakialamanan hayaan mo lang, tempting man

Continue taking ur prenatal vitamins especially calcium and add vitamin c..