Depression

Currently 30 weeks at inaatake ako ng depression and anxiety. Buong araw ako umiiyak. Nag aalala ako kay baby kaso hindi ko talaga mapigilan. Wala din akong ka-gana gna kumain. Hindi kami OK ng partner ko kaya wala na ako masandalan.. I don't know what to do anymore...

1 Trả lời

ganyan din po ako nun nagbbuntis mdalas kami.magaway ng tatay ng anak ko tpos lagi ako naiyak madalas ako umiyak salahat ng bgay at mabilis mastress.. ang nakatulong po sakin ay pakikipagusap sa kaclose or komportable tao na kausapin tulad ng kapatid kopo.. feeling ko kasi lahat ng nasa paligid ko diko mapagkatiwalaan kundi kapatid ko lang kasi maunawaan nya.. hanp po kau na pede nyo po makausp sa family nyo po at masabihan openly..