I’m working graveyard. 8:30am to 5:30am. Madami naman sa office buntis din. Anyone here working graveyard also?

nakakaya niya po ba? Till nanganak kayo?

9 Các câu trả lời

Hanga ako sa nagtratrabaho ng graveyard shift. 10yrs ago nag work ako sa callcenter then I realized paano kung magka asawa at maging preggy ako hindi ko kaya pumasok ng gabi. Then I decided mag shift ng career hehehe..

Kaya namn po.. me grave yard buong pagbubuntis from 830pm to 8am pa minsan pero bawi sa tulog sa umaga.. and vitamins.. healthy namn ang baby ko and super cute.. 👍

Nung nag wowork ako di ko pa alam na buntis ako 10-7am pasok ko. Nakaka tulog talaga ako sa work :3 1-2hrs akong tulog. Kaya nilipat nila ako ng shft 😅

mahirap nga situation mo sis bawi ka sa healthy foods and kung pwede medyo maaga ka magleave kasi sa di buntis risky dn pagpupuyat eh

I'm on my 1st pregnancy, 1st trimester at graveyard shift 😞 sobrang antok ko palagi and palagi pa akong nagsusuka...

Ako momsh ngresign kc nd ko kya un walng tulog sa gbi, pero inayos ko mna un mat ben ko pra sure my mkkha ko.

yes. for as long as nakaka8hrs sleep ka everyday. you are goos

Kain ka Lang Ng healthy food at tulog na 8 hours

Same here binabawi na lang sa tulog pag araw