Naguguluha n

Study or work naguguluhan nako 18 yrs old lang ako pero may anak nako maaga akong nabuntis kaya na istop ako sa pag aaral 1st college nung umistop ako and now nagugulugn ako kung trabaho or itutuloy ko pa gusto sana maktapos pero iniisip ko pano ung anak ko may mag aalaga namn pero naiisip ko diko sya matutukan ung bf ko nmn tinuloy nya pag aaral nya 3rd yr college nya sya this yr. bale magulang nya sumusuporta samen sa mga needs ng bata hayysss naiingit din ako ung mga kasabayan ko nag aaral parin di ko na alam

2 Các câu trả lời

kung may susuporta sa studies po mamsh tsaka kung may magaalaga naman kay baby habang nasa school ka, push mo na yung studies mo. Iba din kasi talaga pag nakapagtapos. Pag natigil ka kasi sa studies mo may possibility na di mo na matuloy totally kasi mawiwili ka sa kinikita mo pag nagwowork ka na.

4y trước

thankyou mamsh iniisip ko rin kase baka sa busy ko lumayo loob nya saken pag diko natutukan

Kung my pera naman kayo pampaaral sis go mag aral ka and kung my magaalaga naman kay baby why not.