Question for soon to be mom

Pag 1st baby po ba usually maaga or sakto lang sa araw .. and everyday tadtad sa lakad gawa ng trabaho ....#1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Hello. Sabi ng matatanda umaabot daw ng 40 weeks. Pero sa cousin in law ko 35 weeks siya nanganak dahil na rin siguro sa 2nd tri pa lang siya lakad na siya ng lakad. Ako naman nag start lang ako nung 8 months na ako, cardio exercise naman ginawa ko, 37 weeks ako nanganak.

Sabi nila maaga pag 1st baby. ako sa sobrang tagtag ko dahil nagwowork pa ako, plus stress napaaga baby ko. 34 weeker premie baby via NSD.