One month after giving birth

Story time: 1 month and 10 days nangungulit partner ko .. bat d ko dw sya pinagbbigyan ?? . Ang sakin lang baka masundan at saka nung una itatry nya ipasok ang sakit .. Pero nung sumunod na araw .. Nangungulit na naman .. aun triny namin okay na at ang ending may nangyari samin pero sa labas nya pinutok? Possible po ba mabuntis ako??

1 Trả lời

nku mau nabubuntis sa withdrawl hnd yan safe. dpt mag family plqnning muna kayo nago mag sex