control

Momshieee. Ano bang magandang control para d masundan si baby . 10 days na yong lo ko. Hirap na baka masundan

2 Các câu trả lời

If you’re breastfeeding mommy, much better to consult your ob for your options. I had depo shots after 14 days ng manganak ako. Maraming options pero consider your health din at hiyangan din mostly ng contraceptives.

Depende kasi momsh kung saan ka magiging hiyang... Yung iba na hindi puedeng mag pills due to health reasons, uses condom instead.