Bf Mom

Simula nung nawalay sakin for 2 days and 1 night si baby ko (10 months na sya) nandun sya sa mom in law ko. Pag uwi nya samin ayaw na nya dumede sakin. Starting 7 months pinagmixed ko na sya. Pero this time nung nawalay sya sakin for 2 days and 1 night lag uwi nya dito ayaw na nya dumede sakin. Dapat ba i-bottle feed ko nalang talaga sya? And humina na din talaga gatas ko

2 Các câu trả lời

Pag hindi talaga na dede ng matagal hihina ung gatas mo. C lo ko 1year old sabi ko lang na iww ung dede ko d na dumede saken kaya formula nlng preggy na kc ako nun kaya pina tigil kona pakainin mo nlng lagi tapos more fruits

Baka po nasanay na sya sa bottle dahil matagal din sya nawala sayo mamsh pero try padin po brest milk para mas lumusog at hnd sakitin si baby