Possible ba na regla na tong lumalabas sakin?

1month and 10 days palang si lo and simula nung nag do kami ng asawa ko nung saktong 1 month nya may dugo padin na.lumalabas

1 Trả lời

sakin nagstop postpartum bleeding ko 6weeks. kahapon nagkadalaw na ako, pang 8weeks and 2days ni LO. mixed feeding kami. malakas ba dugo mo? sakin kasi malakas yung dugo, every 2-3hrs nagpapalit ako pads.

1y trước

diko alam kung regla na to kasi sumasakit puson ko tapos iba itsura ng dugo parang regla