sss

May sss po ako kaso walang hulog ni isa kase inopen ko yun nung student pa ko 2018. Self employed po nakalagay. Bale manganganak po ako this feb or march. Makakakuha po ba ko nung 70k if ever na maghuhulog ako?

24 Các câu trả lời

Hindi po .. Kasi need nila atleast may 3 hulog sa 12months before ang due date mo..dina pwede maghabol ng hulog sa sss ngayon

5y trước

Nag file po ako .. Kso ang ni lagay don sa papel ko is no qualifying contributions .. Pero kung January daw ako manga'nganak qualified po ako .. Pero inin'code nya po ung ppers ko sakali dw January 1 ako manga'nganak .. Ehh dec.29 ako via ECS pa

Eh mga momsh pano kung natigil ng ilang taon sa paghulog magagamit parin ba ang sss? Eh almost 3 years ko yun nahulugan dati

5y trước

Kailangan parin po may hulog kayo last year para mag qualify.

Eh paano kaya yung sakin? April ang due ko, If ever na maghulog ako ng January, February at March abot paba?

5y trước

Hindi na po counted ang this yr na contributions po dapat last yr january to December may atleast 3 months continued contributions kapo yan sabi sakin ng sss since may ako mangangnak

Hindi po KC may requirement PO un na 6 months before delivery dapat may hulog ka...much better qng at least a year

5y trước

Kahit po hulugan ko yung past 6 months?

70k depende sa contribution . And since malapit kana manganak . Malabo na makakuha kapa

Hindi na po abot. Ang march na edd ang qualifying period ay oct 2018 to sept 2019 lng.

Hindi kna po ata pasok sa bracket, dpat sana nung maliit pa lang tyan mo naghulog kna po..

5y trước

Ms. Yvette, baka yun po kc ang pasok sa bracket mo

No. Dapat may at least 3 months kang hulog from October 2018 to September 2019.

Aq din po gusto ko dn makakuha s sss pwde b ituloy ang hulog dun kung self employ??

5y trước

Kelan po due nyo?

Dapat po atleast 6 months nakahulog sa pagkakatanda ko latest yung hulog.