SSS MATBEN

EDD: November 14, 2020 Hi mommies ask ko lang po if qualified nako for matben with my contribution (see picture below) Hanggang feb lang po ang hulog kasi nagresign nako nung feb. Bale employed papo status ko sa sss. Second question: Pwede po kaya yung minimum na P240 lang ibayad ko for march para lang machange from employed to voluntary ang status ko para makapag apply na ng MAT1?

SSS MATBEN
1 Trả lời

Alamin nyo po qualifrying period for november. Pwede hulugan ang march para maging voluntary