ask lang po

ask ko lang po if nag apply ako sss self employed and manganganak po ako october may makukuha po ba ako if ever na nagstart ako mg hulog this month?

2 Các câu trả lời

Ang alam ko po ay maq-qualify pa din naman po kayo, kasi March2023-June2023 po need mo hulugan na qualifying months for OCT EDD. Try to double check na lang po with SSS if allowed ka din maghulog for Jan-Feb kasi if new account, ang alam ko is kung kelan yung month ng registration, yun lang pwede bayadan onwards. Bawal pabalik. Pero if matagal na account niyo sa SSS, gaya ng samin pwede pa namin bayadan ang Jan-Feb kasabay ng March kasi April 30 pa ang due nitong quarter na to samin.

yes po. sakto lang mi 6months hanggang june. march pa naman ngayon. mahahabol nyo pa yung hulog ng jan-march.