Hello mommies! Need help nalilito nako sa gagawin ko nakaka praning. Ilang beses na po ako nag

Spotting, every week bumabalik kami agad sa doctor para ma check sila babies, okay naman daw heartbeat nila and malilikot sila, mababa pa daw pwesto ng placenta ko kaya nag bleeding ako.. always sinasabi lang sakin is tuloy ung mga gamot pampakapit and nag iinject din ako gamot pampakapit. Nakaka praning lang kasi every 2 days ata nag bbleeding ako pa konti konti lng nawawala din agad.. wala naman sla makita problem sa utz. Ano kaya to? ##1stimemom #firstbaby

11 Các câu trả lời

mg bedrest ka, continue mo mga pampakapit as pescribed, as in bed rest total bed rest, mawawLa din po kc bawat galaw yun ung ng cost ng pgdugo o may lumalabas o spotting.

Need BED REST mamshie as in bed rest ung ultimo tatayo kalang pag ccr. 😢 Kasi lalo na may injectable ka pa na pampakapit need sa Bayan ng matinding Bed rest.

pag umiinom ng pampakapit usually po kailangan sabayan ng bed rest, iwas na lang din po sa stress at sabayan niyo po ng prayer momsh

full bed rest ka mommy. bawal kang magkikilos ng sobra. itaas mo po lagi yung paa mo before matulog or pag lagi ka pong nakahiga.

prone po talaga sa bleeding if mababa ang placenta. rest as much as you could, follow your ob and take your meds as prescribed.

Ako mababa din po placenta ko pero dipo ako nagbi bleed. Tataas pa din po ba yun?

Bed rest mommy and iwas stress. Mababa kasi placenta mo kaya ka nagkaka spotting

you need complete bedrest po. as in higa lang buong araw for 3 days or a week

mababang placenta ang reason nyan momsh..ang iba placenta previa mas malala

Pahinga ka po sabayan mo nang pray. God bless