STILL WORRIED ☹️

Hello po. 34weeks and 1 day na ako. Bedrest kasi me spotting ako last tuesday. Sabi naman ng OB ko sa matres daw nang gagaling ang bleeding. Hindi daw naman nagmumula sa placenta kaya okay ang baby. Pero Im still worried ☹️

1 Trả lời

Kung ang findings naman po ni OB ay base sa mga laboratories mo no need to worry mas alam nila makakabuti sayo kaya sundin lang po yung advice.. At kapag sinabing bed rest. Bed rest po talaga

5y trước

Thank you po 😉