Hello mommies! Need help nalilito nako sa gagawin ko nakaka praning. Ilang beses na po ako nag

Spotting, every week bumabalik kami agad sa doctor para ma check sila babies, okay naman daw heartbeat nila and malilikot sila, mababa pa daw pwesto ng placenta ko kaya nag bleeding ako.. always sinasabi lang sakin is tuloy ung mga gamot pampakapit and nag iinject din ako gamot pampakapit. Nakaka praning lang kasi every 2 days ata nag bbleeding ako pa konti konti lng nawawala din agad.. wala naman sla makita problem sa utz. Ano kaya to? ##1stimemom #firstbaby

11 Các câu trả lời

nawala pa stress po