Triggered warning! Pasintabi sa mga kumakain. Wag na po iclick if maselan po kayo sa ari ng girls!

Sorry sa pic mga mie! Hide or scroll down na lang if maselan po kayo! Pls advice po. Needed opinion sa mga mommy's dyan na nanganak na! Kakapanganak ko lang nong sept 28 2022 bali mag 3 months na po kami ni baby. May nakakapa kasi ako sa pwerta ko, di ko alam ano tong nakakapa ko sa pwerta ko sa mismong bukana na nakaharang siya sa butas (see the picture) Hindi ako comfortable. Normal lang kaya tong nasa pic mga mie? Parang nagkaroon ng extrang laman dyan or bukol, I don't know if ano ito nakaharang sa butas ng pwerta ko. Bumalik ako sa ob ko wala naman daw siyang makapang bukol or what (IE ginawa po saakin) Gusto ko sana ipakita yang picture kay ob kaso nahihiya po ako panay tanong kasi ako. Tapos ayon nga kapag naghuhugas ako ng pwerta ko nang nakatayo may nakakapa akong ganyanm. Ehh sabi naman ni ob wala naman daw siya makapa. Pero hindi talaga ako satisfied kahapon na pina check ko sa kanya yan. Parang feeling ko kasi mga mie ang liit liit ng bukana/butas ng pwerta ko, ang sikip sikip. Sa tingen niyo mga mie ano yan?? Or sadyang naninibago lang ako sa ari ko?? Baka na sobrahan sa tahi?? Hindi po kaya buwa siya?? Ano po ba itsura ng buwa?? Sana masagot niyo mga mie!

Triggered warning! Pasintabi sa mga kumakain.  Wag na po iclick if maselan po kayo sa ari ng girls!
13 Các câu trả lời

Pag daw po nagbubuhat mga mabibigat or kaya malaki si baby pag iiri sa normal delivery nababa po talaga yan. Simula nung nanganak ako sa 1st baby ko nagkaganan nadin po ako. Nakakabother talaga sya sa una pero as long as hindi naman masakit nothing to worry naman siguro. Advised sakin ng midwife Kegel exercise lang gawin. Search mo nalang po kung pano 🙂

2y trước

hindi naman masakit sayo mie? if mag do kayo ng hubby mo di naman po masakit?

for me mommy, it's a Buwa pero I strongly suggest to seek for 2nd opinion if hindi ka satisfied sa answer ng OB mo. may ganyan pinsan ko. after nya manganak, nagpoop sya ng matigas kaya lumabas similar ng sayo yng knya. it was like 10yrs ago. hindi nia kaya tumayo ng matagal esp pag may regla sya. pacheck up mo ulit para sure. masakit yan pagtumatagal.

hi po nong last dec 2022 nag pa check up ulit ako sa ob ko. pinacheck ko din kay hubby ko at normal naman pala ang ganyan sadyang umanat lng tlga dahil nga may lumabas na bata at tinahi siya haha. nag sex na din kme ni hubby bago mag new year non pina try ko if masakit. masakit una pero okay nmn na normal naman po lahat.

Normal lng yan mii, hnd ka kasi ngffinger eh kaya hnd mo alam yan. Ask mo hubby mo tapos try nya kapain yang sinasabi mo na bukol, kung napasok na nya nun daliri nya sayo nung hnd kpa buntis or nanganganak cgurado alam nya yan😁😁😁

2y trước

same po, ganyan din nasa isip simula manganak ako 6yrs ago naging ganon sobrang hirap ako dumumi normal delivery po ko nun at may punit Tapos ngayon mas pinahirap pa kasi naCS sa pangatlo 🤦‍♀️

uterine prolapse yn mhie sa pgkakaalam ko., hwag k muna mgbuhat ng mbigat tas gmit k muna ng binder, dun s bndang puson pra may maghold sa pelvic muscle at pelvic bone mo.. nagkanyan dn ako mhie pero unti unting tumaas nmn at nwaka.

2y trước

di nmn po hirap sa pag ihi mie. yung pwetan ko masakit palagi di ako makaupo ng matagal. ano po kaya gagawin maliban sa pag binder sa puson mie?

ante pa warning naman nakakagulat e HAHAHA pero i think normal nmn po ata na magkaroon ng ganyan as long as inde masakit?kase possible din magkaroon ng ganyan kahit buntis e?

2y trước

buntis po pala kayo,normal lg daw po yan may napanood po kase ko then sinearch nila kung baket ganon so ansabe normal lg daw po yun pag preg,you can push it nalang po pabalik gamit daliri daw

hi ako nagkaroon ng extrang laman sa pwerta, 8 years ago n to, as in laman sya, maliit lng parang munggo,

2y trước

opo netong 2 months po kami ni baby nag start na ako mag buhat ng mabibigat saka mabigat po kasi si baby.

No one can give you an absolute answer aside from OB. Go visit a nearest OB.

2y trước

nag pa ob na po ako sa mismong nag paaanak saakin. at sabi nga wala daw siya makapa pero di tlga ako mapanatag kahapon kasi pag uwe ko naghugas ako at kinapa ko ulit pero nakakapa ako ganyan. then tinignan ko ayan po nakita ko parang nakaharang sa bukana ng pwerta ko hinawakan ko pero di naman masakit parang siyang extra laman.

Kegel exercise lang po babalik din yan sa normal

2y trước

Isa lang po klase ng kegel exercise, search na lang po kayo sa youtube or tiktok.

para po sure ipa consult monna lang sa oby niyo