vagina

Mga mommies mag3weeks palang nung manganak ako. Ask ko lang ano po kaya yung parang bukol na nakakapa ko sa bukana mismo ng pwerta ko? As in doon sa mismong labasan minsan mahapdi na masakit ewan huhu ano kaya yun

4 Các câu trả lời

meron din po akong ganyan delikado po ba yan may gamot po kaya para diyan? sana masagot salamat

baka ung sugat ma.. medyo namaga pa..

Baka bartholin sa may labia ba?

4y trước

Hindi po sa mga pisngi ng vagina ko. As in doon po sa may butas sa bukana malapit sa pwet po

Ganyan?

4y trước

Pachek mo na sa ob moms. Kc kung bartholin nothing to worry hanggat hindi sumasakit it will heal on its own maliban lang kung mainfect yun ang need surgery