Tahi sa pwerta

Normal lang po ba na my parang laman ako na nakakapa sa tahi saken? Normal delivery po at nagkapunit, bali 5 days na po tahi ko my nakakapa ako ng parang laman. Normal po?

2 Các câu trả lời

normal lng nman mommy gnyan din po ako nung tinahi may nakakapa rin akong parang laman. hnggng sa nghilom nakkapa ko prin. pero ngayong 9mos post partum wala nko nakakapa.

10mo trước

ako din mie kamzta na po tahi mo

Normal lang ba ba na naga dugo yong tahi 1month na Po akong nag anak?

10mo trước

ganyn ako nuon mie