Butlig sa likod

Sorry po sa photo. Pero meron po ba dito nag kakaroon ng gantong mga butlig sa likod, kasabay ng pag dami ng acne sa face, lalo na ngayong 3rd trim? I’m at my 34th week. Ano po ok gawin pag may ganito HUHU naiiyak ako kasi never naman ako nag karoon ng ganto pre-pregnancy. Help pls.

Butlig sa likod
2 Các câu trả lời

Ganyan din sakin, sa preggy hormones daw natin yan. Mawawala lang din daw after pregnancy. Tiis2 nalang daw muna sabi ni OB 😅. Sadt life

2y trước

Kaso I don’t think na yung mga scars mawawala right away. Huhu lungkot

Ano po soap nyo? Try nyo aveeno body wash don kasi nawala totally yung rashes ko po

2y trước

Johnson’s baby Soap nga lang po para mild lang. Pero Sige I’ll try yung aveeno. Thank you