BUTLIG DAHIL BA SA INIT NGAYON? 27WEEKS PREGNANT

HELLO MGA KA BUNTIS. NARARANASAN NYO DIN PO BA ITO NGAYONG TAG INIT? NAG LALABASAN PARANG MGA BUTLIG SA KATAWAN. DAMI KONA PO GANTO LALO SA LEGS KO 🥲 ANO PO KAYA PWEDENG GAWIN PARA MAWALA. 🥹

BUTLIG DAHIL BA SA INIT NGAYON? 27WEEKS PREGNANT
3 Các câu trả lời

Prickly heat po ata yan or bungaw araw. Madami rin po ako ganyan. First time ko magkabungang araw nung nagbuntis ako. Makati lalo na pag napapawisan. Bili po kayo ng rice baby powder ng tinybuds so far yun po nakatulong sa akin para ma-lessen yung kati.

nagkaganyan ako mi nung malamig 4 months ata ako buntis nun. ginamit ko lang ung Johnsons baby powder na orange ang takip. effective naman sya sakin. sobrang damicat kati din ng akin noon.

mukha po syang tigdas hangin.

1y trước

eto po sa kabilang side ng legs kopo. ang kati po nyaaa