Butlig butlig

Ano po gagawin? Tinry ko na yung breastmilk ipahid sa face tapos nag switch na rin ako ng sabon from lactacyd to aveeno. Wala po effect. Di ko na rin pinapakiss. Dumadami po lalo yung butlig butlig sa face niya. Meron na rin sa leeg, shoulders at chest niya. Nag da dry din yung kilay at ears niya.#advicepls #1mosOldBaby 😥😥😥

Butlig butlig
1 Trả lời

ilang weeks na si baby momsh? normal po kasi na may lumalabas n ganyan sa mga babies dahil sa hormones po..usually mawawala din yan.. si baby ko ngkanganyan din...