Baby Acne Problem

My baby suffers from baby acne 🥺 namumula ung mukha nya na may butlig butlig. Is this a sign na hindi sya hiyang sa sabon nya? What home remedies are effective pag ganito? Thanks sa sasagot 💜

Baby Acne Problem
6 Các câu trả lời

nagkababy acne din po baby ko. Halos di ko sya mapaliguan everyday kasi sobrang lamig sa bicol last January, ngayon lang actually uminit. So what I did at least e every morning naglalagay akong breastmilk sa cotton ball then ipapahid sa mukha ni baby (rich in antibodies daw kasi yun kaya kung may irritation nakakatulong) then after mga 15-30 minutes saka ko sya pupunasan naman ng cotton na may warm water. better po cotton kesa sa wash cloth kasi medyo magaspang sa balat yung texture nun . so ngayon makinis na po balat ni baby. may pakonti konti pang natitira pero hindi na mapula.

1y trước

uo sis, breastmilk pinaka effective na ilagay sa face ni baby, pero kahit wag mu na ilagay sa cotton, direct mu na agad sa face nya yung breastmilk mu kahit yung finger mu nalang..

hello, same with my baby, 1 month old. as per pedia nya, very sensitive Ang skin ni baby so avoid kissing baby's face. gamit Po ng cethaphil or ung Mga hypoallergenic na soap dw. ung saliva dw Po Kase natin e un ung nkakaallergy sa face ng baby, also Lage din Po Natin palitan mga higaan, pillow cover qng marumi na.

Kung sinasabunan nyo na po face ni baby pag pinapaliguan, better na try nyo muna warm water lang at washcloth or cotton balls. baka sa soap po na gamit kasi very sensitive pa ang skin ng newborn esp po sa face. also pwede rin pong update nyo si Pedia.para mabigyan din kayo ng advice.

sakin bukod sa cethapil gamit ni baby ko, binababaran ko sya ng gatas ko mi bago maligo effective mi

Try nyu po ung baby acne ng tiny buds mi. And try ung mild na sabon pangpaligo ky baby

same po sa baby ko ganyan din feeling ko sa sabon 🥲