Anyone here na pinapakain na ang baby ng 4 month old pa lang?

15 Các câu trả lời

check niyo po muna kung kaya niya na maiangat ang ulo at likod niya ng maayos. kasi kung papakainin niyo po siya at young age maaring magcause to ng choke kung wala pa siya sa tamang posture ng pagkain. dapat din po yung gustong gusto niya na kumain para sure na hindi maiimbak sa bibig niya lang yung pagkain. best advice po talaga ng mga pedia 6 months.

wag ho excited masyado magpakain Ng solid Kay baby di pa nya kaya idigest yan mapano pa baby mo 2 mos nalang 6 mos na e. atsaka may mga cue signs bago mo Malaman pag ready na sya sa solid katulad Ng pag kaya na nya maka gabay sa pag upo ang 4 month old ba kaya na makaupo?

according sa mga pedia 6 months pa pwede pero depende pa din minsan yung pedia ang magsasabi kung kailan. mas maganda sa doctor mo itanong wag po sa ibang tao na hindi naman po doctor

ay bawal po . ako nagpapakain talaga ako ng anak Pag 7months na lagpas .. hanggat Hindi 7months baby ko . no water o anything na bawal !!! pure breast-feeding po dapat !!!

wag muna ang 4months … 5months hinay hinay like once a day puree wag damihan tikim tikim lng ganun…. hangang 6 months 2-3times a day … depende kai baby dn

ask your pedia mi, baby ko 5 mos nag go signal si pedia may allergies kasi ang husband ko so to prevent na magkaallergy din sya sa food pinakin sya maaga.

Mommy dont be in rush. Buong buhay naman po kakain sila. Ung iba po 5 mos nagstart na ng puree. Pero much better po yung 6 months.

2months na lang naman makakain na baby mo habang buhay na yun why not maghintay na lang po kesa malagay sa alanganin ang baby

hmm sabi ng pediatricians ni baby 4mos is pde na .tikim tikim lang like sabaw not totally solid food agad .