4 DAYS FTM CS

sobrang takot na takot akong hawakan newborn ko : ((((( any tips naman po diyan??? tuwing iiyak siya hindi ko alam gagawin. naaawa ako kasi 1st time namin pareho nitong LIP ko : ((((( naiiyak ako tuwing umiiyak siya awang-awa ako. gusto ko nalang kumuha mag-aalaga sa kanya.

21 Các câu trả lời

isayaw nyo lang po pero mahina lang ganyan ang ginawa ko nong nanganak ang ate ko at huminto naman sa pag iyak, tas pinadede na ng ate ko, ngayon preggy ako alam ko na ang gagawin ko first time mom