Fever- 3 years old daughter

Hello mga momsh. Share ko lang sa tuwing nilalagnat anak ko, katulad sa nangyare ngayon lang.. bigla kasi siyang nagising eh and then parang takot na takot. Biglang tumayo at di alam saan pupunta. So sinindi ko yung ilaw. Nakita ako and then bigla nalang umiiyak, takot na takot, ayaw na lumapit saken. Parang nag hahallucinate. Buti nalang andito si hubby, niyakap at pinapikit yung mata. Kung ano ano ata kasi nakikita.. Kinakabahan tuloy ako. Na experience niyo na ba yun sa anak niyo? Ano po kaya ibig sabihin nun?

1 Trả lời

Baka po may bad dreams sya mommy? While having fever? Wag nyo po muna siguro patayan ng ilaw and be with her po muna ? ..

4y trước

Salamat momsh..