4 DAYS FTM CS

sobrang takot na takot akong hawakan newborn ko : ((((( any tips naman po diyan??? tuwing iiyak siya hindi ko alam gagawin. naaawa ako kasi 1st time namin pareho nitong LIP ko : ((((( naiiyak ako tuwing umiiyak siya awang-awa ako. gusto ko nalang kumuha mag-aalaga sa kanya.

21 Các câu trả lời

baka may postpartum ka.. think positive plgi s una lng mhirap... mbilis dn llipas ang newborn stage at puyatan stage.. ssunod nya d m nmmlyan ngkkwentuhan n kyo kc mdldal n c baby😊

Seek help sa Parents mo and sa parents ni LIP mo :) sila ang best persons to ask help wag na muna sa iba. Mahirap talaga nangangapa ka pa need niyo talaga both ng guidance 🤗

ganyan din ako mi first Time mom ako mahirap po lagi kang puyat pero masarap sa pakiramdam na ikaw mismo ang magaalaga sa baby mo trust me ☺️

Nasaan po parents nyo? Para at least may mag gguide sainyo? Anyways, watch kayo sa youtube madami po doon. How to hold/carry newborn baby

Sana po teh inisip mo muna mga consequences ng actions mo noh. Nagpa buntis ka di mo kaya panindigan.

ayan kasi mag aanak anak tapos mag iinarte ka ng ganyan ngayon..

YouTube or Google is the key 😊 kaya nyo yan

Ipaampon mo na sis wala ka naman pala silbi

Wag po mag baby kung di naman kaya ha.

2y trước

Bakit ka nandito, toxic mo naman.

same situation po mamsh. 😔😓