30weekspreggy

Sobrang likot ni baby, gabi at araw. Minsan naninigas pa. Naramdaman nyo dn ba momsh? Normal ba?

9 Các câu trả lời

Oo mommy ganyan din lo ko lalo na sa gabi grabe yun paninigas nya everytime na gagalaw sya at ramdam ko na talaga yung bones nya dahil matigas pag gumalaw. I think its normal naman po 😊

Same tayo sis grabe ramdam ko yung pagikot ng baby ko di lang sya umuumbok umiikot talaga at panay sipa im 32 weeks and 5days

Ako lagi naninigas mamsh tapos ang likot. Nkakalakad lang ako ng kunti grabe ang tigas tigas na nya

Normal naman. Sabi nga sakin ng OB very healthy and active siya kaya malikot.

I feel you momsh ganyan din baby ko subrang likot 😀

Same 32 weeks! ❤️

Same po tayo 😍☺

Normal lang po yan

pareho tayo