MOVEMENT NI BABY SA MADALING ARAW

Mga momsh, normal lang ba na sobrang likot ni baby? Sobrang sakit kase minsan ng galaw nya di ko alam kung sipa ba un or what. Parang nagsstretch sya nababanat yung tyan ko sa gitna. Napapaaray nalang talaga ako di dn ako nakakatulog sa likot niya. Nagalala ako kng normal ba un. Btw, 31 weeks n po ako. #advicepls

2 Các câu trả lời

same here mommy.. grabi galaw ni bb.. lalo na sa puson ko para talaga akong na iihi.. ma wowri tuloy ako..nakakagulat kasi grabi kong gumalaw. lahat ng space sa tiyan ko gumagalaw. di ako makatulog ng maayus. 35weeks and 1day na ako.

normal lang mas okay nga na malikot sya atleast nababantayan mo movement...mas mag worry ka kung di na gumagalaw yan