6 months preggy.

sobrang lampa ni mommy baby sorry anak. bukas pa ikaw machecheck up gawa ng covid na yan. rerelax lang si mommy. hirap nang mag isa. #1stimemom #firstbaby

6 months preggy.
33 Các câu trả lời

Ingat mommy, mukhang msakit po tlga mga sugat niyo... praying na okay lng po si baby

4y trước

mahapdi nga po. thankyoupo

Oh my! What happened, Mummy? Don't worry. Malakas kapit ni baby! Pray lang. 🙏

4y trước

thankyou po.natalapid po ako.

Dahan dahan lang mommy. Pa check po kayo agad. Ingat lage mommy.

nag ka Ganyan din ako Mamsy Nung 5months pa baby ko sa tummy ko

Mommy ano pong nangyare? Pray lang po for safety ni baby.😊😔

4y trước

natalapid po ako, hindi ko po napansin na mataas pala. natuon ko po yung kamay ko para hindi tumama tiyan ko.

Ouch.🥺 sakit po nyan.🥺🥺 ingat po kayo palagi.

Get well soon, ate! Sana ayos lang si bb mo! ❤️

ingat po mamshie 🙏🏼🙏🏼

Sakit niyan mam. Dobleng ingat nalang po tayo.

ang sakit nman nyan momsh...careful po always