6 months preggy.

sobrang lampa ni mommy baby sorry anak. bukas pa ikaw machecheck up gawa ng covid na yan. rerelax lang si mommy. hirap nang mag isa. #1stimemom #firstbaby

6 months preggy.
33 Các câu trả lời

ganyan din ako noon buntis ako sa baby ko ngayon 35 weeks na tiyan ko non nadapa ako natakid ako sa naylon pinag laroan ng mga bata ..padapa ako boti nalang tinoon ko 'yong kamay ko at tuhod kaya tuhod ang napuruhan sumakit din saglit tiyan ko non .. nong nag pa check up ako buti nalang walang nang yare kay baby

same din sakin,nung isang araw,maliligo na ako,pero gusto ko din kasi isabay bang kinison banyo yun,nadulas ako!sobrang kaba ko tlga,agad kami pumuntang clinic at nagpaultrasound.buti ok naman si baby,23 weeks ako.

nakooo. ingat ingat lagi mamsh, normal sa mga preggy ang maging lampa lalo na habang lumalaki ang tiyan dahil nagshishift and center of gravity natin kaya dapat extra careful na tayo. hope everything is okay! 🤗

naku dahan dahan lang po mommy, kahit mabagal kumilos ayos lang kasi juntis e, wag po tayo kilos single sa labas pag gumalaw kasi may bb na sa loob po. Get well soon.

Pa check up ka po tom mommy .. after sa nangyari ba sau naninigas ba tiyan mo ? May spotting ba nangyri ? Ilang months na po si baby pala mommy ?

4y trước

wala naman po spotting... naituon ko po yung kamay ko. mejo tumigas po sya after ko madapa. kaka 6mons lang po

omyyyy😮😮😮 careful po always mommy...❤️❤️❤️ relax and pray ka lang po..❤️ all will be well❤️❤️❤️

i feel u mommy 😢😢😢 nadapa nmn aq non.. una tyan.. 8mons na tyan ko.. buti hnd napano c baby.. doble ingat tyo

Awww! 🥺 what happened to you mommy? Be extra careful po next time. Hope that everything will be okay mommy.

normal po sa buntis ang mabilis ma out of balance.. keep safe po kau ni little one..

Ingat po palagi mommy pa check up po kayo agad and pray lang po. Godbless po.