help.

Sobrang delikado po ba kapag may nagleak na tubig galing sa pempem kahit 7 months palang? at sure ako na hindi ihi yon kasi kusa sya natulo. ang sabi kasi sakin ni ob okay lang daw basta di naman nagtuloy tuloy :'( nag aalala ako kay baby pero mukang okay naman sya kasi magalaw naman sya oras oras.

1 Trả lời

Hi mommy, kung sabi naman ni ob na ayos lang wag ka na mag alala. Basta pag may nafeel kang kakaiba punta ka agad sa ospital. Ako din kasi may nag leleak na water pero di tuloy tuloy. 38 weeks na ko. 36 weeks nagstart yung leak.