Sharemyexperience

Hello mga mamsh! Sino po dito nanganak ng hindi hiniwaan?di po kaya yun delikado? Ako po kasi hindi ako nahiwaan, 3.4kg si baby, mabilis ko lang naman sya nilabas yun nga lang di nag tuloy tuloy hilab ng tiyan ko kasi natutulog pa sya hahaha, sobrang bilis ko din makarecover mga 5days nakakalakad nako ng ayos nahirapan lang ako mag poop hahaha matigas kasi sya then nung unang pag ihi ko non hanggang 3rd day medyo mahapdi sya pero keri naman,worry lang ako baka dina bumalik sa dati yung napunit na part sa pempem ko hahaha#1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Ganun din ako sa first baby ko di rin ako hiniwa at tinahi.. OK naman po

3y trước

thanks mamsh❤️