babyyy

okay lang po ba dati sobrang magalaw si baby sa tummy ko halos oras oras. Ngayon po di n masyado, pero nararamdaman ko padin naman po sya di na lang tulad ng dati na sobrang likot ngayon po madalang na lang :( Nagwoworied na po kasi ako.

5 Các câu trả lời

habang tumatagal po kasi sumisikip sa loob kaya d msyado active bsta monitor kung d sya gumalaw 1-2days ob ka na agad

6y trước

siguro nga po, lumalaki na din po kasi tyan ko hehe. thanks po!

May times talaga na ganon sis. Active yung development ng baby mo. Praying fot your baby and you sis to be healthy

Normal lang po yung mommy.

Ilang weeks na po kayong buntis?

6y trước

34 weeks