Mahal pa kaya ako ng husband ko ?

Sobrang dami na naming napagdaanan. Sa tagal nun mas lalo ko siyang minahal pero siya ? Habang tumatagal pakiramdam ko nawawala na yung pag mamahal niya sakin. Buntis ako ngayon. Alam naman nating lahat na iba ang mood ng buntis diba ? Mahal nga ba ako ng asawa ko kung sa bawat pag init ng ulo ko mainit din ulo niya ? O may iba siya pinagmamalaki kaya siya nag kakaganon ?

2 Các câu trả lời

Kausapin niyo po maayos si hubby mamsh. Baka po kc mali lang nasa isip mo. Pag buntis din kc masyadong emotional.

5y trước

Oo naman sis.

Tanong mu sa knya sis, kausapin mu sya. Open mu lahat ng nraramdaman mu

5y trước

Pag tinatanong ko siya sis oo lang naman siya ng oo. Pero hindi ko na maramdaman yung dati niyang pagmamahal