random feeings

pag buntis ka hindi mo alam kung ano nga ba yung nararamdaman mo, minsan para kang lalagnatin, sobrang sakit ng ulo, hilo, suka mahirao nga talaga mag buntis pero worth it naman lahat ng paghihirap pag labas ni baby ?♥️

2 Các câu trả lời

well mahirap tlga yng pinagddaanan ntn lalo na kpg maselan kapa magbuntis. Pero nangingibabaw padin satin yung excitement kapag nalabas na sya d mo maiwasan isipin kng sino magging kamukha sa inyo ng asawa mo. hahah

5y trước

ilng mos. po ba? sakin ksi 8mos. na kmi bumili hehe

isama mo pa yung maya't maya ka tatayo para umihi hahaha. 🤣