Buntis

I a iba siguro ang moody NG buntis.medyo pabebe ako sa husband ko. Pero nag sungit kase masama pakiramdam. Kase papasok na work at stay in sya... Eh dman ako mandalas mag lambing.. Bhira Lang... Pero pag mainit na ulo ko mag sosory na sya.. Gusto ko kase pag nilambing ko. Mag papalambing,.. Ganun ang mood ko..

2 Các câu trả lời

Opo ..may ganyan po talaga..ako po iyakin naman ngaun..at ngaun gsto ko lagi ko na nakikita c husband..naging selosa din po ako ngaun..hindi naman po ako ganito dati...😁

Ako nga din. Nag bibiro PA sya ma lambing Lang saw ako kase buntis ako..