Ang Init

Mainit din ba mga momshie pakiramdam nyo kahit umuulan? yung asawa ko ayaw na tumabi saken kase sinisipon daw sya pag naka electric fan ako kahit ang lamig lamig na daw. kaso nga diko mramdaman na malamig, naliligo pako bago matulog. mas lalo mainit pakiramdam ko ngayong 37 weeks na.

33 Các câu trả lời

Same po tayo. 😂 Kanina nga yung mga kasabayan namin na ibang pasyente sa hospital para magpacheck up naka jacket since may aircon, samantalang halos kalahatan ng buntis nakamanggas na dress lang.

5y trước

True. Dalawang electric fan na nga yung sumuko saken dahil walang patayan. 😅

Yep, mainit talaga pakiramdam ng buntis. Naka aircon na kami tapos naka fan pa ako ng mahina pag natutulog sa gabi. Ung husband ko nakabalot ng kumot, ako hindi nagkukumot.

Ganyan din ako and to think na 17 weeks pa lang ako ha. Madali ako maalibadbaran. Ang electric fan tutok lang sakin. Minsan nga kahit naka aircon eh may fan pa ako. Hhehe.

35 w 5 d . Na ko ! Naka aircon na kami . Nung asawa ko lamig na lamig sya . Pero ako init na init parin saka minsan pinagpapawisan pa pa.ko sa leeg . ! 😓

Yes mamsh..same here. Pinagpapawisan pa nga aq khit anlakas Ng ulan..tas lamig na lamig nmn si hubby. Tinutok ko pa electricfan kasu mainit padin.

Ganyan din po ako. Kahapon sumakay ako ng fx mga katabi ko nakajacket pa dahil umuulan samantalang ako naiinitan tagatak ang pawis hehe

yap, sobrng init tlga s pkrmdm, kya s gbi ung bf ko nkkumot ako wla lng, mnsn d ko n gusto nkdmit kc prng nkk-suffocate dn😅

Yes po.. Gusto ko naka on pa din AC kahit tag ulan na. At take note naka on din electric fan. Ganyan kainit pakiramdam ko..

Same here kahit tag ulan na grabi yung init na nararamdaman ko kahit madaling araw pinag papawisan pa din ako eh😆

Me too. init na init Pakiramdam Ko. 3x ako Maligo araw araw 😂😂 pag kagising, After Lunch, Before matulog😂