constipated..

Sobrang constipated n po talga ko sa sobrang tigas may lumabas n po na laman sa anus ko ano po kayang dapat gawit..? Nadudumi talga kasi ko pero naka stock lng sa butas... ???

1 Trả lời

Almuranas yan lumabas. wag mo pipilitin madumi delikado sa buntis yan tsaka sa baby. uminom ka ng 3 liters water araw araw para hindi ka nagiging constipated

5y trước

Gnn namn po ginagawa po pero matigas parin... 😥😥 pano kaya to pag nanganak ako