constipated

Grabe sakit ng pwetan ko ngyn huhu... sobrang tgas di mkalabas..uminom n ko ng tubig..nag gatas nrin nkailang blik n ko s cr.. gusto nya tlga lumabas pero di tlga kayang iire ntatakot ako bka bmukas matris ko..14 weeks pa lng ako. Huhu..anu po b dpt kong gawin??

49 Các câu trả lời

Just to share sis..never po akong umire though constipated tinutulak ko po sya if I feel full..kasi minsan dq nararamdaman na napopoops aq..then what I did kapag d pa aq nakadumi a day or 2 inom ako buko juice,selecta fortified milk tapos konting pineapple juice para kumulo tummy ko then more water and fruits po para lang mapoops ako..

5y trước

Fiber pineapple juice,in moderation ako sis since napregnant ako..ung nilalabasan ng poops natin tinutulak ko,never akong umire kasi takot din ako since lagi ako nagppreterm labor kapag alam matigas lang naman poops if malambot naman no need na..

Ganyan din po ako nun 1st trimester ko, momsh. Wag mung pipilitin. Baka iba ang lumabas. Normal Lang ang mag constipated satin, kung minsan naman nagtatae pa. 1. Drink More water. 2. Increase dietary fiber intake. Fruits and veggies. 3. Regular exercise. 4. Eat yogurt. 5. Drinking of lemon water. Sana makatulong. 😊

5y trước

Pomelo. Hehe pinaglilihian ko ngayon. 😍 awa ng Diyos, Di ako nag constipated.

Ako po mommy almost 3 hours nagtry ilabas.nagsuppository n ako at more water di talaga kaya..natatakot aq n pwersahin.kya wala ako choice kundi kunin na lang..,yikes pero un ang naging solusyon saken.after that incident lagi na ako nainom ng yakult at kain ng oatmeal.at laging pag inom ng reseta ng ob ko na lactulose.

5y trước

Nkalag yakult ako kagbi pra kht paano nkalabas ung pinAkamtigas n nkaharang..pero alm ko may naiwan parin..hays eto n yta ung pinakamhrap kc nkakatakot umire

Baliktad tau sis. Skin nman basa lagi poop ko. D ko naranasan ang matigas na poop. Sv ng asawa ko nasobrhan kana ata sa tubig.😂😂😂 kc ung tubig nmin 2days lng. Aq lng Mag Isa sa bahay maghapon. Lakas q s tubig sis khit s Gabi. Try mo sis Uminom ng maraming water.

5y trước

Papaluto nga ako saluyot s mother ko sis

Ganyan din ako mommy. Ang advise sakin ng OB ko lahat daw ng kakainin kong kahit anong klaseng soup, haluan ko raw ng malunggay. Tapos every morning ako nagtatry magpoops after ko uminom ng milk, mga 1 hr after. Kaya rin ako nalilate sa work eh 😆

5y trước

Oo mommy saluyot din, maganda 🥰.

Ganyan din me nung isang araw.,ginawa q more water after an hr naddyebs nq since hirap lumabas at auq iire hinilot q dun sa may likod q ung sa spinal cord sa may bandang baba malapit sa may labasan ng dyebs.,effective xa

5y trước

Grabe anu ang sakit..andun na s bukana tpos pag inire..tuyong tuyo. Huhu😭😭😭

Nagkaganyan din ako momsh. Umiire ako paunti unti. Nakalabas na pero ayaw tumuloy bumubalik ulit. Gang sa nagkakandaiyak na ako. Nag inom ako madaming tubig saka yakt 2. After 1 hr nailabas kodin

5y trước

Pero alm ko meron pa

ganyan din po ako!.ngaun!..ang sakit na ng pwet ko..2days di aq nkapag.bawas..ang tigas na nya, grabeh,.nangalay na nga paa ko sa kaka.ire..lumabas 2loy almuranas ko!..

Sa Awa NG diyos hindi na a aq nahihirapan mag poop. Basta once sumakit na Tyan ko or nkakaramdam na napupoop, derecho nko sa cr. Bka umatras kc. Haha

Try nyo poh ung nd iire...pero mag iinhale exhale poh kayo...hold breath ng 10 counts..then exhale po...effective po yan...kusa poh lalabas poop...