8monthsold Constipated

Hello po! What to do kung ang baby na 8months old, exclusive breastfeeding sya, constipated. Nakita ko sya umiire kanina, pero pagkakita ko ng poop nya ang tigas na hugis pasas, tinry ko pisain matigas talga parang claydough ung texture. Help please

1 Trả lời

Need ka po kumain na rich in fiber para matake din ni baby thru breastfeeding. Nagsosolid na rin si baby kaya pakainin mo din siya rich in fiber and water.