Constipated

Hello po. 7weeks preggy. Sino naka experience dito na constipated tapos nag force ng poop may dugo lumabas? Nagworry lang po ako kasi palagi ako constipated. Akala ko kasi nagspotting ako parang sa anus kasi lumabas yung blood. Kaya di ko na finorce magpoop. #advicepls #1stimemom

12 Các câu trả lời

Hello ask ko lang sobra ako nag alala...nagtalik naman kmi ng jan 26 at 30 tas feb 2 sa loob naman niya pinutok pero feb 6 nagkaroon ako konti regla pero kahapon lang natapos pero lumbas saken light blood po..paki sagot pls na buntis ako

Struggle po talaga ng buntis ang constipation mommy. Drink yakult po and iwas muna sa meat. More on gulay gulay na muna pagganyan momsh. Wag din po ipush masyado. Mahirap po talaga pero makukuha nyo din po technique. Ripe papaya maganda din po

3y trước

basa poop mo sis

ako po every other day nainom ng probiotics maganda daw po yun lalo sa buntis kasi minsan constipated wag lang everyday gawa ng sugar.kasi nong una hirap din po ako mag poop ngayon okay na.

try nyo po mag orange everyday😌 ako Po never nakaranas hirap magpoops dto sa 3rd baby ko.. sa pangalwa Ganyan dn po ako..d kc ako maprutas nun..

i feel u po ang hirap ilabas may kinain ako banana yung niluluto smooth ang pag poop ko dun tas sabayan mo ng probiotics maganda yung yakult

Normal po ang constipated sa buntis, wag nyo na lang po pilitin umire para iwas almuranas. Try yakult and pineapple po for more fiber.

uminom po kayo every morning na maligamgam na water .para po matae kayo nang ma ayos GANYAN ginagawa ko e

May time din na constipated ako at time na hindi. Pero much better mag vegetables kayo ☺️

maglagay ka dn po ng maliit na bangko apakan habang nag poooops ka tapos yakult

kain ka lagi ng papaya o inum ka yakult. nakatulong un sakin dati