RASHES 😔😭😭😭

Sobraaaang WORRIED na po talaga ako, almost 1week na yung rashes ni baby tapos hindi parin nawala...though nagdadry naman sya dahil sa calmoseptine ointment at elica cream...Pero hindi parin nawala eee 😥😥 Hindi naman sya nagrereklamo, umiiyak, nahahapdi.an o naaanoy...Talagang worried lng ako sa skin niya kase sobrang irritated na masyado 😭😭Baka kase kumalat pa lalo, nakuuuu kakaiyak talaga 😭😭😭 PAMPERS BABY DRY yung diaper na gamit niya simula nung una hanggang ngayon, 7months old na sya...huhuhuhu 😭 Need a help po mga momshiesss 🙏🙏 ANO PO BA GAMOT NA MAKAKAPAG PAGALING NG RASHES NIYA 😥

RASHES 😔😭😭😭
58 Các câu trả lời

Better consult your pedia. For proper medication. Kasi mommy kapag nag tanong ka iba-iba talaga irerecommend ng ibang mommy sayo, dahil yun ang effective sa baby nila. Para hindi ka mag worry pa check-up mo na si baby.