RASHES 😔😭😭😭

Sobraaaang WORRIED na po talaga ako, almost 1week na yung rashes ni baby tapos hindi parin nawala...though nagdadry naman sya dahil sa calmoseptine ointment at elica cream...Pero hindi parin nawala eee 😥😥 Hindi naman sya nagrereklamo, umiiyak, nahahapdi.an o naaanoy...Talagang worried lng ako sa skin niya kase sobrang irritated na masyado 😭😭Baka kase kumalat pa lalo, nakuuuu kakaiyak talaga 😭😭😭 PAMPERS BABY DRY yung diaper na gamit niya simula nung una hanggang ngayon, 7months old na sya...huhuhuhu 😭 Need a help po mga momshiesss 🙏🙏 ANO PO BA GAMOT NA MAKAKAPAG PAGALING NG RASHES NIYA 😥

RASHES 😔😭😭😭
58 Các câu trả lời

Try mo eq dry momsh. Then kapag nililinisan mo sya. Make sure tuyo muna bago sya lagyan ng pampers. Para di magka bacteria and magka rushes si baby. Then kapag nag poop hugas agad para hindi ma irritate balat ni baby.

Baby q s gbi lng nagdiaper... Cloth diaper gmit q s knya s araw... Taz my time n nagpapapresko (no diaper/cloth diaper, as in open lng) cia para makahinga ung skin nia kya binilhan q cia ng diaper changing mat...

Sa baby ko pp ginamitan ko din before ng calmoseptine pero di gumaling naubos ko na 3packs. Pinalitan ni Pedia ng Drapoline 3days plang natuyo na ng diretso medjo may kamahalan lang po 300 ung isang tube niya.

Wag po muna mag diaper sis. And check niyo din po yung size ng diaper ni baby kasi most likely pag maliit na po yung size ng diaper para sakanya magkaka red marks sa thighs and pwede magcause ng irritartion.

Yung sa bby ko po mas malala pa rito, na try ko na din ibat ibang cream, peru sa hydrocortisone lotion lang sya gumaling, ni resita nang derma sa kanya. Try mo yun peru dapat kunti lang po ilagay nyo po ..

Palitan mo ung diaper nya mommshie try mo eq dry po...minsan kc hnd tlga hiyang ung baby natin sa bagay²...cotton ang fresh water lng pag na poop sya wag na wipes bka sa wipes din na gamit nyo

Drapolene po, super effective if budget friendly naman tiny buds rash cream. Wag niyo po muna diaperan si baby, para makahinga skin.... And dapat po nilalagyan mo ng cream every pakit niya po.

Wag kang magdowny or any fab con sa mga damit nya, mild soap lang. No powder, no wipes. Water and cotton lang. Yung sabon nya unscented dapat. Try drapolene if calmoseptine does not work.

Wag nyo po muna lagyan ng diaper si baby. Tapos pang hugas nyo po warm water and cotton. Then mas maganda rin pong gamot dyan Yung in a rash na Tiny buds po. Shopee,Lazada po meron.

Try mo sa rashes ni baby ung drapoline ointment. Yun kse ang ginamit ko sa baby ko nung ngkarashes dn sia ng ganyan pero mas mabuti kung consult mo pren sa doktor.