RASHES 😔😭😭😭

Sobraaaang WORRIED na po talaga ako, almost 1week na yung rashes ni baby tapos hindi parin nawala...though nagdadry naman sya dahil sa calmoseptine ointment at elica cream...Pero hindi parin nawala eee 😥😥 Hindi naman sya nagrereklamo, umiiyak, nahahapdi.an o naaanoy...Talagang worried lng ako sa skin niya kase sobrang irritated na masyado 😭😭Baka kase kumalat pa lalo, nakuuuu kakaiyak talaga 😭😭😭 PAMPERS BABY DRY yung diaper na gamit niya simula nung una hanggang ngayon, 7months old na sya...huhuhuhu 😭 Need a help po mga momshiesss 🙏🙏 ANO PO BA GAMOT NA MAKAKAPAG PAGALING NG RASHES NIYA 😥

RASHES 😔😭😭😭
58 Các câu trả lời

Pag laging naka diaper kasi ang bata esp kung pati umaga't tanghali talagang magra rashes siya kasi hindi makakahinga yung skin niya sa pandang private part niya tska best recommended ng mga doc is Calmoseptine apply mo siya kahit every after bath niya tsaka for bath use lactacyd baby bath nakakatanggal talaga siya ng rashes just mix 2tbsp with water the apply sa my rashes even sa katawan niya. Try to use EQ DRY pampers baka hindi niya hiyang yung Pampers baby dry madami kasing baby na hindi hiyang iyan baka pag pinilit mo lalong magsusugat. There's nothing wrong to try just once but if its not working or not good you can stop.

As much as possible palitan niyo agad yung diaper nya every 3 to 4 hours po siguro even kapag alam niyo ng nag poop si lo go for palit na agad and also lagyan niyo ng petroleum so far ang lo ko effective naman po sakanya yun and also yung sabon niya sana is mild soap lang like cetaphil, physiogel or lactacyd baby and mag moisturizing lotion po siya yung cetaphil din. always niyong agapan wag niyo ng antayin mag 1 week pa baka allegy syasa diaper or even sa soap nya. Palitan niyo na agad ng clinically proven and to make sure just seek for pediatrician advice. Asap

Ganyan din diaper ng baby ko. Ang ginagawa ko kapag medyo marami na wiwi, palit na kami diaper. Kapag hinugasan mo siya, patuyuin mo. Maka sure na tuyo and lagyan mo ng hypoallergenic na powder everytime na maglalagay ka ng bagong diaper. Ganon din kapag nagpoop, make sure na malinis at walang naiwan na poop momsh. If hindi pa rin effective palitan mo po diaper ni baby baka hindi siya hiyang

THANKYOU MGA MOMSHIEEEES, HELPFUL YUNG MGA COMMENTS NYO, HINDI NGA LANG AKO NAG TRY NG KUNG.ANO.ANONG CREAM, BKA KASE HINDI HIYANG SI BABY.... WHAT I DO, IS HINDI KO SYA NILALAGYAN NG DIAPER DURING DAYS, EVERY NIGHT LANG, YUNG RESULT NAMAN..OKAY NA OKAY HINDI NA MALALA/DUMADAMI, TSAKA NAG FEFADE NA YUNG RASHES NIYA , SOOOOOO HAPPY AND SUCH A RELIEF ❤🥰😘

Pag nag poops xa cotton and water lang tapos lagyan mo konting powder yung may rashes para hindi nakadikit yung skin niya sa diaper.nag kaganyan na rin kase yung baby ko hindi naman nawala sa ointment na pinapahid ko.or tiyagaan mo muna xa ilampin hanggat maging ok yung skin niya.

4y trước

Okay momsh...bawal lng kasi sya sa pulbo...

Hello po. Kundi po kayo mkapunta pedia pra mkpgtanong. Sa akin po gmit ko ky Baby ko. Un petroleum jelly (babyflo) un kulay pink po un pang baby talaga. At dapat p siguro wag nyo pgtagalin diaper sknia. At least 5-6 hours lng dapat change nyo n po diaper para di lumala po un rashes. Salamat po

4y trước

Hello maam meron din ako babyflo petroleum jelly dto ginamit ko sakanya, yung violet prevents from diaper rashes...oo sis..Thankyouuu

Pls change the diaper mommy, pampers din before gamit ng baby ko nung new born pero nagkarashes sya don sobra so nag switch kami sa eq dry naging okay with the help of drapolene cream. Thanks God okay na sya ngayon. Eq pants naman gamit nya ngayon.

Nag ganyan din si baby ko po , then now OK n Yung Kanya, bukod sa cream na ni reseta ng pedia nya,. Pina air dry din Namin, hindi xa nag diaper sa Umaga, pero my clothe in case na imihi, pero sa gabi, nka diaper n ulit xa, for 3 days lng nman

ito yung gamit ko sis.. nagka rashes baby ko noon dahil hindi ko napalitan agad ng diaper.. na babad sa ihi... .. every 4 hrs palit ng diaper tapos hugasan ng water at sabon lagi tapos pahidan ko nyan....1 day lng wala na rashes ni baby

Better consult your pedia. For proper medication. Kasi mommy kapag nag tanong ka iba-iba talaga irerecommend ng ibang mommy sayo, dahil yun ang effective sa baby nila. Para hindi ka mag worry pa check-up mo na si baby.