pls recommend cough medicine for breastfeeding mom

Sna meron po maka pansin na dr sa concern kopo. 4days napo ung ubo ko. Kagabi po i took co-amoxiclav 500mg at kanina 8am ksi pnipilit ako ng parents to take it pra d daw lumala ang sakit. Ang kinakatakot kopo is bka bawal sa baby ko at nppunta sa kanya ung antibiotic. Nkalimutan konapo ksi ung bngay sa akin nung ob kopo nung nagka ubo po ako. Naalala ko lang po ung dine dissolve sa tubig tapos antibiotic pro limot konapo kung anu po ung name nung 2 na gamot. Pls help me.. Ps may ubo dn po ung baby ko 10months old and ung ate nya po 5y/o anu po kaya pwede. Napainom konapo si bb ng mucusolvan for 5 days meron padin po ubo, halos 2 weeks napo ubo nya natatakot ako pumunta sa hospital dhl ung case d2 sa amin ng ncov sa hosp nya nakuha. Thank you so much po. Sna may makatulong sa problem kopo ty ulit

1 Trả lời

Lagundi forte tinitake ko mommy, twice na ako inubo. Di aabot 1 wk ubo ko nyan.. EBF ako :)