𝑃𝑎𝑛𝑡𝑎𝑙 𝑠𝑎 katawan

𝐴𝑛𝑦 𝑠𝑢𝑔𝑔𝑒𝑠𝑡𝑖𝑜𝑛 𝑝𝑜 𝑔𝑎𝑚𝑜𝑡 𝑠𝑎 𝑝𝑎𝑛𝑡𝑎𝑙 𝑝𝑎𝑛𝑡𝑎𝑙 𝑠 𝑘𝑎𝑡𝑎𝑤𝑎𝑛 𝑚𝑎𝑘𝑎𝑡𝑖 𝑡𝑝𝑜𝑠 𝑝𝑎𝑔 𝑘𝑖𝑛𝑎𝑚𝑜𝑡 𝑙𝑙𝑜 𝑛𝑎𝑑𝑎𝑚𝑖

𝑃𝑎𝑛𝑡𝑎𝑙 𝑠𝑎 katawan
4 Các câu trả lời

warm compress po. gamit po kayo Ng face towel ibabad nyo po SA maligamgam na tubig tapos I dab nyo po Jan SA affected area. mawawala po Yung Kati at mawawala din po Yang pantal pa unti unti. if Di po gumama, mag ask na po kayo sa OB nyo Kung pwede kayo mag take Ng anti histamine.

Gnyan dn ngyari sa akin mas malala pa.Common xa ngyn taglamig. Niresetahan aq ng citirizine nawala nmn. Best to consult ur OB po.

pregnant?ask your ob/dr po anong anti histamine ang pwede itake

cetirizine lang po once a day, ganyan dn ako.