𝑁𝑜𝑟𝑚𝑎𝑙 𝑝𝑜 𝑏𝑎 𝑚𝑎𝑘𝑖𝑝𝑎𝑔𝑠*𝑥?

𝑆𝑎𝑓𝑒 𝑏𝑎 𝑖𝑡𝑜 𝑠𝑎 𝑛𝑎𝑔𝑏𝑢𝑏𝑢𝑛𝑡𝑖𝑠 ? 𝑇ℎ𝑎𝑛𝑘𝑠 𝑠𝑎 𝑠𝑎𝑠𝑎𝑔𝑜𝑡

5 Các câu trả lời

i also asked my OB about this and okay lang naman daw basta walang pagdurugo or pain, hindi naman sya totally bawal and normal naman si baby. ang impotante din mii if comfortable ka to do it or not 😊. also ask ur OB na din. hehe

ask your ob mi.. depende sa kalagayan ni baby... pero generally naman ay walang prob... basta wag intense sex... tas kung nag try kayo tas nakaramdam ka ng discomfort.. stop muna mi...

ok lang kung di ka high risk. i was advised by my OB not to have, kasi high risk ako, threatened miscarriage

Pag 9 months ka na mi yes Pero weeks to 7 months mi wag muna hehe para iwas sa infection lalo sa discharge

pwede daw sabini ob basta malinis ang ari ayaw nmn ng asawa ko natatakot sya baka daw makunan ako