𝑆𝑡𝑖𝑙𝑙 𝑏𝑟𝑒𝑎𝑠𝑡𝑓𝑒𝑒𝑑𝑖𝑛𝑔 𝑝𝑎 𝑟𝑖𝑛

𝐻𝑖 𝑚𝑜𝑚𝑠ℎ..𝑖𝑡𝑠 𝑏𝑒𝑒𝑛 𝑎 𝑙𝑜𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑚𝑒 𝑠𝑖𝑛𝑐𝑒 𝑑𝑎 𝑙𝑎𝑠𝑡 𝑡𝑖𝑚𝑒 𝑛𝑎 𝑛𝑔𝑝𝑜𝑠𝑡 𝑎𝑞 𝑑𝑖𝑡𝑜..ℎ𝑜𝑛𝑒𝑠𝑡𝑙𝑦 𝑚𝑎𝑦 𝑘𝑎𝑡𝑎𝑛𝑢𝑛𝑔𝑎𝑛 𝑙𝑎𝑛𝑔 𝑝𝑜 𝑎𝑞 𝑏𝑜𝑢𝑡 𝑠𝑎 𝑏𝑎𝑏𝑦 𝑘𝑜..3𝑦𝑒𝑎𝑟𝑠 𝑜𝑙𝑑 𝑛𝑎 𝑝𝑜 𝑠𝑖𝑎 𝑎𝑛𝑑 𝑛𝑎𝑔𝑏𝑟𝑒𝑏𝑟𝑒𝑎𝑠𝑡𝑓𝑒𝑒𝑑 𝑝𝑎𝑑𝑖𝑛 𝑝𝑜..𝑖𝑠 𝑖𝑡 𝑜𝑘 𝑝𝑏 𝑜𝑟 𝑘𝑎𝑖𝑙𝑛𝑔𝑛 𝑛𝑎 𝑡𝑙𝑔𝑎𝑛𝑔 𝑠𝑡𝑜𝑝?𝑛𝑝𝑎𝑘𝑎 𝑑𝑒𝑑𝑒 𝑙𝑜𝑣𝑒𝑟 𝑛𝑖 𝑏𝑎𝑏𝑦 😂..𝑎𝑑𝑖𝑘 𝑏𝑎 𝑔𝑎𝑛𝑢𝑟𝑟𝑛𝑛..𝑔𝑢𝑠𝑡𝑜 𝑘𝑛𝑎 𝑟𝑖𝑛 𝑠𝑎𝑛𝑔 𝑠𝑡𝑜𝑝 𝑘𝑠𝑜 𝑘𝑎𝑚𝑖 𝑘𝑎𝑚𝑖 𝑙𝑛𝑔 𝑚𝑔𝑘𝑠𝑚𝑎 𝑚𝑔ℎ𝑎𝑝𝑜𝑛 𝑘𝑦𝑎 𝑛ℎℎ𝑟𝑝𝑛 𝑎𝑞 𝑝𝑛𝑢𝑞 𝑖𝑖𝑠𝑡𝑜𝑝..𝑞𝑛𝑔 𝑠𝑎 𝑓𝑜𝑜𝑑 𝑛𝑚𝑛 𝑑𝑞 𝑟𝑖𝑛 𝑠𝑖𝑎 𝑚𝑝𝑎𝑘𝑎𝑖𝑛 𝑛𝑔 𝑑𝑟𝑒𝑡𝑠𝑜..𝑛𝑝𝑎𝑙𝑎𝑝𝑖ℎ𝑖𝑘𝑎𝑛..𝑝𝑎𝑔 𝑔𝑢𝑠𝑡𝑜,𝑔𝑢𝑠𝑡𝑜..𝑘𝑦𝑎 𝑔𝑟𝑎𝑏 𝑎 𝑐ℎ𝑛𝑐𝑒 𝑘𝑚𝑖 𝑝𝑎𝑔 𝑘𝑢𝑚𝑘𝑎𝑖𝑛 𝑠𝑖 𝑏𝑎𝑏𝑦.𝑝𝑎𝑔 𝑎𝑦𝑎𝑤,𝑘ℎ𝑖𝑡 𝑎𝑛𝑢𝑛𝑔 𝑝𝑖𝑚𝑙𝑖𝑡 ℎ𝑛𝑔𝑔𝑛𝑔 𝑢𝑚𝑖𝑛𝑖𝑡 𝑛𝑎𝑙𝑎𝑛𝑔 𝑢𝑙𝑜𝑞 𝑎𝑦𝑎𝑤 𝑡𝑙𝑔𝑎😂..𝑠𝑎 𝑓𝑜𝑟𝑚𝑢𝑙𝑎 𝑛𝑚𝑛 𝑛𝑔𝑡𝑟𝑦 𝑎𝑞 𝑛𝑔 𝑏𝑒𝑎𝑟𝑑𝑏𝑟𝑛𝑑 𝑘𝑠𝑜 𝑖𝑛𝑑𝑖 𝑟𝑖𝑛 𝑔𝑛𝑢𝑛 𝑘𝑎𝑠𝑖𝑏𝑎 𝑠𝑎 𝑔𝑎𝑡𝑎𝑠..ℎ𝑖ℎ𝑖𝑛𝑔𝑖 𝑙𝑎𝑛𝑔 𝑝𝑎𝑔 𝑔𝑢𝑠𝑡𝑜..𝑚𝑔𝑎 𝑚𝑜𝑚𝑠 𝑠𝑏 𝑛𝑙𝑎 𝑙𝑎𝑔𝑦𝑎𝑛 𝑛𝑔 𝑔𝑛𝑡𝑜 𝑔𝑛𝑦𝑎𝑛 𝑘𝑠𝑜 𝑑𝑞 𝑎𝑙𝑎𝑚 𝑞𝑛𝑔 𝑝𝑎𝑛𝑢 𝑛𝑔𝑤𝑎𝑞 𝑛𝑚𝑛 𝑢𝑛𝑔 𝑠𝑖𝑛𝑏 𝑛𝑙𝑎😂..𝑡ℎ𝑎𝑛𝑘𝑠 𝑎 𝑙𝑜𝑡 𝑠𝑎 𝑚𝑘𝑘𝑝𝑛𝑐𝑛 𝑝𝑜.. #FTM #firsttimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

my baby is on mixed feeding and solid food at 1 yo. walang problem sa feeding nia. binibigay namin ang favorite food nia. nauubos nia. hindi ko pa naiisip na bumitaw sia sakin dahil importante ung antibodies na nakukuha sa breastmilk. at gusto ko rin na hindi sia nabitaw sakin. kasi working mom ako, hindi ko sia kasama sa araw. if umabot man sa 3yo, ok lang sakin. pero, magprepare ako magstop kapag malapit na sia magschooling.

1y trước

ℎ𝑖 𝑚𝑜𝑚𝑠ℎ..𝑎𝑠 𝑝𝑒𝑑𝑖𝑎 𝑎𝑑𝑣𝑐𝑒 𝑝𝑜 𝑘𝑒𝑙𝑛𝑔𝑛 𝑘𝑛𝑎 𝑑𝑎𝑤 𝑠𝑡𝑜𝑝 𝑠 𝑏𝑎𝑏𝑦 𝑘𝑠𝑜.𝑛ℎℎ𝑟𝑝𝑎𝑛.𝑝𝑜 𝑎𝑞 𝑝𝑎𝑛𝑢 𝑔𝑔𝑤𝑖𝑛..