𝐻𝑒𝑎𝑙𝑡ℎ𝑦 𝑝𝑎𝑟𝑖𝑛 𝑝𝑜 𝑏𝑎 𝑐 𝑏𝑏𝑦?

𝑇𝑎𝑛𝑜𝑛𝑔 𝑙𝑛𝑔 𝑝𝑜..ℎ𝑒𝑎𝑙ℎ𝑡𝑦 𝑝𝑎𝑟𝑖𝑛 𝑝𝑜 𝑏𝑎 𝑎𝑛𝑔 𝑏𝑎𝑏𝑦 𝑘𝑎ℎ𝑖𝑡 𝑤𝑙𝑎 𝑘𝑛𝑔 𝑒𝑥𝑒𝑟𝑐𝑖𝑠𝑒 𝑠𝑎 𝑢𝑚𝑎𝑔𝑎 𝑡𝑎𝑝𝑜𝑠 𝑡𝑢𝑙𝑜𝑔 𝑙𝑛𝑔 𝑛𝑔 𝑡𝑢𝑙𝑜𝑔? 𝐹𝑖𝑟𝑠𝑡 𝑡𝑖𝑚𝑒 𝑝𝑟𝑒𝑔𝑔𝑦 𝑝𝑜..𝑚𝑔 6𝑚𝑜𝑛𝑡ℎ 𝑛𝑔𝑎𝑦𝑢𝑛𝑔 𝐴𝑢𝑔𝑢𝑠𝑡#advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

yes po. bsta take mo lng ung mga supplements mo and eat healthy foods mi ☺️

2y trước

okay lang naman po yung pain pag sumisipa si baby s tummy, gawain dn ng mga anak ko un nung nsa tummy ko sila. lalo n ung dlawang babae kong anak mtndi sumipa pag gnun kinakausap ko lng sila s tummy ko hbng hinahaplos ung tummy ko